CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HCE

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HCE

 Công ty cổ phần giao dịch hàng hóa Tây Nguyên (HCE Corp) được thành lập vào năm 2016. Trong 5 năm xây dựng, HCE Corp đã phát triển một cách nhanh chóng, với số vốn điều lệ 150 tỷ đồng (tương đương 6,6 triệu đô la Mỹ). Doanh thu đạt 2.439 tỷ đồng (tương đương 107 triệu đô la Mỹ trong 10 tháng năm 2021).


Công ty đã thành lập một bộ phận kinh doanh chuyên về nông sản là cà phê. Bộ phận này đã rất thành công trong việc tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy cho công ty và giải quyết các khiếu nại ECC và GCA theo từng cảng đến, cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn UTZ, 4C và cà phê không glyphosate theo chứng nhận của EU và FSMA trên thị trường Hoa Kỳ. Trong 5 năm qua, HCE Corp đã được công nhận là một trong 20 doanh nghiệp xuất khẩu cà phê hàng đầu tại Việt Nam.


Giá trị nền tảng mà HCE Corp hướng tới là niềm tin và sự hợp tác của khách hàng và xã hội. HCE Corp cam kết đưa chất lượng vào từng sản phẩm và dịch vụ của mình để hợp tác lâu dài với khách hàng và đối tác kinh doanh. Đối với HCE Corp, điều cốt yếu là phải giữ được uy tín và chữ tín trong mọi giao dịch, hợp tác kinh doanh. 

 

SƠ LƯỢT VỀ QUÁ TRÌNH KINH DOANH 

Chia sẻ:
Zalo
Hotline